Ngữ văn 10 nâng cao : - Trần, Đình Sử (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách được biên soạn theo chương trình chuẩn, nhưng có thêm phần nâng cao ở một số phương diện nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao hiểu biết, phát huy khả năng tìm tòi, sáng tạo về ngôn ngữ và văn học của học sinh.