(untitled) - Phan, Trọng Luận (Hà Nội, 2020)
Sách bao gồm các tác phẩm văn học như truyện, thơ và các đoạn trích. Thực hành về sử dụng một số kiểu câu trong văn bản, luyện tập phỏng vấn và trả lời phỏng vấn.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)