(untitled) - Trần, Đình Sử (Hà Nội, 2011)
Sách bao gồm các tác phẩm văn học như truyện, thơ và các đoạn trích. Thực hành về văn nghị luận.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)