(untitled) - Dương, Hải Hưng (Hà Nội, 2015)
Nội dung giới thiệu chung về quản lý và khoa học quản lý, các hình thức và phương pháp quản lý, tổ chức bộ máy quản lý, quyết định quản lý, lãnh đạo trong quản lý, lập kế hoạch và thiết kế công việc...
Keywords: Quản trị học,Management