(untitled) - Phan, Minh Tiến (Thừa Thiên - Huế, 2010)
Nội dung giới thiệu lí luận chung về giá trị, định hướng giá trị. Định hướng giá trị của con người và thanh nhiên Việt Nam hiện nay, vấn đề giáo dục giá trị trong nhà trường. Một số mô hình giáo dục giá trị cho học sinh thông qua hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.
Keywords: Giáo dục đạo đức,Moral education; Việt Nam,Vietnam