Lý luận dạy học đại học : - Trần, Văn Hiếu (Đại học Huế, 2016)
Nội dung giới thiệu lý luận dạy học đại học là một chuyên ngành của khoa học giáo dục; quá trình dạy học đại học; các quy luật và nguyên tắc dạy học đại học; những nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức dạy học đại học.