(untitled) - Lê, Khánh Tuấn (Hà Nội, 2016)
Nội dung giới thiệu những vấn đề chung về dự báo, quy trình kế hoạch hoá, chiến lược và kế hoạch phát triển. Tìm hiểu tính chất, chức năng, vai trò, yêu cầu và hướng tiếp cận cùng một số nội dung dự báo phát triển giáo dục cũng như vấn đề quy hoạch, kế hoạch phát triển giáo dục.
Keywords: Giáo dục,Education; Dự báo,Forecasting