(untitled) - Vũ, Thị Thủy (Thái Nguyên, 2019)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề chung về giáo dục đạo đức cách mạng cho thanh niên Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong bối cảnh toàn cầu hóa. Nội dung, một số nguyên tắc và giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu qua đạo đức cách mạng cho thanh niên Việt Nam theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong bối cảnh toàn cầu hóa.
Keywords: Cách mạng,Revolutionaries; Việt Nam,Vietnam