(untitled) - Trần, Thị Ngọc Anh (Thái Nguyên, 2019)
Nghiên cứu truyện cổ dân tộc Dao trong không gian văn hoá Dao. Những giá trị văn hoá đặc sắc của truyện cổ dân tộc Dao. Vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá dân tộc Dao qua truyện cổ trong bối cảnh hội nhập, phát triển.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam