(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo.; Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu 23 bài tham luận của những những giảng viên, nhà quản lý trong và ngoài trường Đại học Cần Thơ. Giới thiệu ba phần như: Giáo dục thường xuyên trong phát triển nguồn nhân lực. Thực trạng giáo dục thường xuyên vùng ĐBSCL. Giải pháp trát triển giáo dục thường xuyên vùng ĐBSCL.
Keywords: Giáo dục từ xa,Distance education; Việt Nam,Vietnam