Tự học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc qua truyện tranh : (Hồng Đức, 2019)
Sách bao gồm 3 bài học tương đương 33 chủ đề tiếng Anh thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày kết hợp với 4 kỹ thuật học tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay bao gồm Kỹ thuật NLP, Kỹ thuật nghe hiểu sâu, Kỹ thuật nói đuổi, Kỹ thuật tương tác và phản xạ giúp bạn học tiếng Anh một cách hào hứng và hiệu quả. Thêm vào đó, cuối sách là 364 mẫu câu giúp bạn nhanh chóng nói tiếng Anh như gió.