(untitled) (Hà Nội, 2017)
Gồm các bài tham luận bàn về các vấn đề lý luận và thực tiễn về quản lý xã hội, qua đó đề xuất những phương hướng và giải pháp thúc đẩy các nguyên tắc của quản trị tốt phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của nước ta trong thời gian tới
Keywords: Khoa học chính trị,Political science