(untitled) (Hà Nội, 2018)
Cung cấp 900 từ thường xuất hiện trong tiếng Anh học thuật, đặc biệt trong các đề thi tuyển sinh vào các trường đại học thông qua bài đọc và bài tập tương ứng
Keywords: Tiếng Anh,English language; Thuật ngữ, từ vựng, v.v.,Glossaries, vocabularies, etc