Đọc văn sành như giáo sư văn : - Foster, Thomas C. (Văn học, 2020)
Sách hướng dẫn các bạn nắm bắt những điểm cốt lõi của các tác phẩm văn chương nổi tiếng, và những công cụ được xem như “bí kíp” để mổ xẻ, bóc tách bất kỳ tác phẩm văn học nào.