Học nhàn mà hiệu quả : - Lê, Trọng Đại (Lao động, 2019)
Trình bày những kiến thức mà những sinh viên tốt nghiệp loại ưu đã sử dụng để thành công khi ngồi trên ghế nhà trường và cả khi ra ngoài cuộc sống.