(untitled) - Lê, Trọng Đại (Hà Nội, 2019)
Trình bày những kiến thức mà những sinh viên tốt nghiệp loại ưu đã sử dụng để thành công khi ngồi trên ghế nhà trường và cả khi ra ngoài cuộc sống.
Keywords: Kỹ năng học,Study skills; Dạy và học,Study and teaching