(untitled) - Hồ, Anh Thái (Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Phác họa đất nước Ấn Độ khái quát từ chiều dài lịch sử đến bề rộng, chiều sâu về văn hóa, tôn giáo. Tác giả viết miêu tả các miền văn hóa Ấn Độ; về tính cách Ấn, biên khảo về phong tục, tập quán và đời sống muôn mặt; đề cập tôn giáo, lịch sử... xâu chuỗi những nét đa dạng của văn hóa Ấn, giải mã cái bí ẩn khôn cùng của nền văn hóa Ấn Độ
Keywords: Ấn Độ,India; Lịch sử,History