Tự lập tuổi 20 : - Cao, Phi Hải (Lao động - Xã hội, 2019)
Chia sẻ bí quyết, bài học kinh nghiệm đúc kết từ trải nghiệm thực tế của tác giả, chỉ cho bạn cách thức phá vỡ giới hạn của bản thân, tìm được niềm đam mê, mục đích cho cuộc sống, làm chủ được cuộc sống, tự lập và thành công ở tuổi 20