Bốn mùa cuộc sống - Châm ngôn ngày mới = - Rohn, Jim (Lao động, 2019)
Đưa ra những nhìn nhận khách quan nhưng đầy minh triết về cuộc sống, những sự kiện, mục đích, cơ hội và thách thức. Tác giả đã tìm ra những điều kỳ diệu, những giá trị cao cả ẩn giấu trong những thứ thông thường, từ đó giúp chúng ta nhận ra những điều cần làm để thành công trong cuộc sống