(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Trung tâm Dịch vụ và chuyển giao công nghệ (Nxb. Đại học Cần Thơ)
Nội dung gồm: Kỹ thuật canh tác ca cao; kỹ thuật canh tác cây dừa; nuôi cá thâm canh trong mương vườn; kỹ thuật nuôi gà tahr vườn.
Keywords: Hệ thống canh tác,Nông nghiệp,Cropping systems,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects