Sổ tay hướng dẫn mô hình nuôi tôm sú luân canh (Penaeus monodon với nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii de Man, 1897) trong ruộng lúa canh tác két hợp (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung gồm hai phần chính:kỹ thuật nuôi tôm càng xanhxen canh trong ruộng lúa; kỹ thuật nuôi tôm sú luân canh với tôm càng xanh kết hợp trong ruộng lúa.