(untitled) (Cần Thơ, 2015)
Nội dung gồm hai phần chính:kỹ thuật nuôi tôm càng xanhxen canh trong ruộng lúa; kỹ thuật nuôi tôm sú luân canh với tôm càng xanh kết hợp trong ruộng lúa.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm