(untitled) - Lieberman, David J. (Hà Nội, 2018)
Nội dung chỉ ra từng bước rõ ràng để bạn nhận biết ai đó đang nghĩ và cảm thấy thế nào trong những tình huống thực tế của cuộc sống.
Keywords: Giao tiếp cá nhân,Interpersonal communication; Lịch sử và phê bình,History and criticism