Hackers IELTS speaking : - Hackers (Thế giới, 2020)
Cung cấp phương pháp học giúp người học luyện tập theo hệ thống các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi IELTS speaking theo xu hướng ra đề mới nhất với các chủ đề thi đa dạng, phong phú; giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho bài thi nói đạt kết quả cao, từ đó nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh của bản thân