Nguyên lý cơ bản về chính sách nông nghiệp nông thôn = - Nguyễn, Dương Đán (Nông nghiệp, 1995)
Vai trò của sản xuất nông nghiệp và phát triển nông thôn trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội nước ta và tác động của chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn. Hệ thống chính sách và phương pháp xây dựng chính sách hỗ trợ nông dân, lưu thông tiêu thụ nông sản, chính sách xã hội và đào tạo cán bộ ngành nông nghiệp. Phân tích các chính sách nông nghiệp nông thôn