Nghệ thuật nói trước công chúng : - Barry, Clough (Hồng Đức, 2008)
Nội dung gồm: lên kế hoạch và chuẩn bị; kỹ năng diễn thuyết; hình thức diễn thuyết; thuyết trình trước hội đồng; trả lời câu hỏi của người nghe; giành phần thắng trong cuộc tranh biện.