Tài liệu phục vụ hội thảo " Liên kết vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong cơ cấu, chuyển đổi mô hình tăng trưởng" (Cần Thơ, 2014)
Nội dung gồm các bài nghiên cứu khoa học về phát triển nông nghiệp nông thôn của Đảng ở Đồng bằng Sông Cửu Long trong sự nghiệp đổi mới.
Keywords: Agriculture,Agriculture,Agriculture,Nông nghiệp,Nông nghiệp,Nông nghiệp; Economic policy,Economic aspects,Environment aspects,Chính sách nông nghiệp,Khía cạnh kinh tế,Khía cạnh môi trường; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam