Hậu Giang đổi mới và phát triển (Ban Tuyên giáo tỉnh Ủy Hậu Giang, 2010)
Nội dung giới thiệu về truyền thống hào hùng, anh dũng, sáng tạo, của Đảng bộ và nhân dân Hậu Giang, đặc biệt đi sâu giới thiệu thành tựu sau hơn 6 năm vượt khó đổi mới và phát triển của tỉnh nhà.