Những ngày đầu Nam bộ kháng chiến = - Lâm, Quang Huấn (Văn hóa văn nghệ, 2012)
Nội dung sách với lời dẫn giản dị, tác giả là một người tri thức học rộng vừa là một tác giả đa tài, tác giả của hồi ký này vẫn giữ được sự mộc mạc và nét trào lộng quen thuộc của những người Việt phương Nam khiến cho người đọc dễ bị cuốn hút theo từng trang sách.