Sổ tay hướng dẫn du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (Cần Thơ, 2007)
Cung cấp thông tin liên quan đến du lịch của 13 tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Mô tả và du lịch,Description and travel