Cẩm nang xây nhà (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu các bước để xây dựng một ngôi nhà như: lập kế hoạch xây nhà, chọn vật liệu xây dựng, tiến hành xây nhà và kiểm tra nghiệm thu hoàn công
Keywords: Mô hình kiến trúc,Architectural models; Thiết kế và kế hoạch,Design and plans