(untitled) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu các bài học tiếng Trung Quốc rèn luyện kỹ năng nghe - nói sơ cấp, dành cho sinh viên nước ngoài đến du học tại Trung Quốc với nhiều từ ngữ, mẫu câu, từ vựng thông dụng được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống, học tập, công việc, xã hội...
Keywords: Chinese language; Examinations