Kỷ yếu hội thảo phát triển nguồn nhân lực ở Đồng bằng sông Cửu Long : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2015)
Tập hợp các bài viết trình bày những vần đề về thực trạng và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực; quản lý và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long