(untitled) (Cần Thơ, 2015)
Tập hợp các bài viết trình bày những vần đề về thực trạng và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực; quản lý và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Quản trị nhân sự,Personnel management