Kỷ yếu hội thảo Câu lạc bộ Khoa học - Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật lần thứ 48 với sự phát triển bền vững Tây Nam Bộ : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Gồm các báo cáo về khoa học công nghệ với các chủ đề: Công nghệ và công nghệ thông tin; nông nghiệp và thuỷ sản; môi trường và tài nguyên thiên nhiên; kinh tế - chính trị - xã hội trong việc phát triển bền vững khu vực Tây Nam Bộ