Kỷ yếu hội nghị khoa học nông nghiệp và phát triển nông thôn thời hội nhập (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Tổng kết các nghiên cứu và thực tiễn liên quan đến nông nghiệp và phát triển nông thôn thời hội nhập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp và phát triển nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long