(untitled) (Cần Thơ, 2015)
Gồm các bài viết chia sẻ những kinh nghiệm, những kết quả nghiên cứu về công nghệ thông tin và truyền thông như: điện toán đám mây, công nghệ tri thức, công nghệ đa phương tiện, tính toán hiệu năng cao... và ứng dụng của chúng trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, môi trường...
Keywords: Information technology,Công nghệ thông tin