Kỷ yếu hội thảo toàn quốc về công nghệ thông tin năm 2017 (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Tập hợp các bài viết chia sẻ những kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu về công nghệ thông tin như: Nghiên cứu nhận dạng điểm số viết tay có phần thập phân; hệ thống giám sát và điều khiển, ứng dụng trong nhà kính; xây dựng hệ thống hỗ trợ ghi nhật ký và truy xuất nguồn gốc tôm càng xanh theo tiêu chuẩn Vietgap...