(untitled) (Cần Thơ, 2017)
Tập hợp các bài viết chia sẻ những kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu về công nghệ thông tin như: Nghiên cứu nhận dạng điểm số viết tay có phần thập phân; hệ thống giám sát và điều khiển, ứng dụng trong nhà kính; xây dựng hệ thống hỗ trợ ghi nhật ký và truy xuất nguồn gốc tôm càng xanh theo tiêu chuẩn Vietgap...
Keywords: Information technology,Công nghệ thông tin