Kỷ yếu Hội thảo khoa học cách mạng công nghiệp 4.0 với việc giảng dạy lý luận chính trị ở trường Đại học và Cao đẳng hiện nay (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày nội dung cơ bản về cách mạng công nghiệp 4.0 với giáo dục đại học Việt Nam hiện nay. Tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 với giáo dục lý luận chính trị. Đổi mới phương pháp giảng dạy các môn lý luận chính trị trước bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và vận dụng cách mạng công nghiệp 4.0 vào các môn giảng dạy lý luận chính trị