(untitled) (Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu các nghiên cứu khoa học tổng kết, đánh giá thực trạng áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực từ các trường đại học và cao đẳng trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long những năm gần đây và một số bài học kinh nghiệm, giải pháp cụ thể trong công tác giáo dục thể chất cũng như các hoạt động thể dục thể thao ngoại khoá
Keywords: Physical education and training,Giáo dục thể chất; Study and teaching,Dạy và học