Kỷ yếu hội nghị khoa học giáo dục thể chất các trường Đại học và Cao đẳng Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ tư - 2017 (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Giới thiệu 47 nghiên cứu khoa học tổng kết, đánh giá thực trạng áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực từ các trường đại học và cao đẳng trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long những năm gần đây và một số bài học kinh nghiệm, giải pháp cụ thể trong công tác giáo dục thể chất cũng như các hoạt động thể dục thể thao ngoại khoá