(untitled) (Cần Thơ, 2018)
Tập hợp các bài viết nghiên cứu về thực trạng công tác giáo dục thể chất và thể dục thể thao ở Việt Nam hiện nay, đồng thời đề xuất các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy môn học này từ các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc
Keywords: Physical education and training,Giáo dục thể chất; Study and teaching,Dạy và học