Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia giáo dục thường xuyên ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Tập hợp các bài viết về giáo dục thường xuyên trong phát triển nguồn nhân lực, thực trạng và giải pháp phát triển giáo dục thường xuyên vùng Đồng bắng sông Cửu Long trong bối cảnh hiện nay