(untitled) (Cần Thơ, 2017)
Tập hợp các bài viết về giáo dục thường xuyên trong phát triển nguồn nhân lực, thực trạng và giải pháp phát triển giáo dục thường xuyên vùng Đồng bắng sông Cửu Long trong bối cảnh hiện nay
Keywords: Education, Higher,Giáo dục, Đại học