Kỷ yếu hội nghị lâm sinh và biến đổi khí hậu vùng Đồng bằng sông Cửu Long năm 2018 (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2018)
Tập hợp các bài viết tại hội nghị đề tài về lâm sinh và biến đổi khí hậu tại Vùng Đồng bằng sông Cửu Long: Ứng dụng công nghệ Webgis quản lý cơ sở dữ liệu giao khoán đất rừng cho các hộ dân nhận giao khoán tại địa bàn huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang; Hiệu quả kinh tế và môi trường của cây keo lai tại U Minh Hạ, tỉnh Cà Mau; khảo sát hiện trạng sản xuất than ở xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang...