(untitled) - Schonberger, Richard J. (New York, 1996)
Nghiên cứu về vấn đề quản lý công nghiệp, quản lý sản xuất, quản lý nguồn nhân lực và qui trình sản xuất... trong những thập niên tới của thế giới hiện đại.
Keywords: Industrial management,Manufacturing processes,Production management