Lê Văn Khoa chủ biên - Lê, Văn Khoa (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu các loại hình ô nhiễm những hậu quả và các nguyên nhân vấn đề về ô nhiễm và môi trường đất.
Ô nhiễm đất và kỹ thuật phục hồi
Keywords: Đất,Soil; Khía cạnh môi trường,Environmental aspects