(untitled) - Vũ, Cao Đàm (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách trình bày kiến thức về nghiên cứu khoa học như trình tự logic của nghiên cứu khoa học cũng được trình bày theo mối liên hệ logic với ý tưởng khoa học là ưu tien cho sự hình thành giả thuyết khoa học.
Keywords: Science,Methodology,Khoa học; Research,Nghiên cứu