Thực phẩm chức năng - Trần, Đáng (Y học, 2013)
Nội dung sách giới thiệu cơn thủy triều dịch bệnh mạn tính không lây và VACCIN dự phòng; định nghĩa phân loại phân biệt và lịch sử phát triển của thực phẩm chức năng; Tác dụng của thực phẩm chức năng.